Trâu xé Tay
Trâu xé tay là một trong những món ăn có quy trình chế biến thủ công vô cùng trâu kì. Thịt trâu còn đỏ tươi, co giật, trải qua quá trình tẩm ướp cùng các loại gia vị đặc trưng như hạt dổi, mắc khén,... Miếng trâu oằn mình trong nhiệt độ cao nhiều giờ đồng hồ nhưng vẫn giữ lại trong mình cái mềm dẻo, độ ngọt săn chắc mà không loại thịt nào có được. Trâu xé tay chấm cùng gia vị chẩm chéo gợi cho khách hàng tình yêu thương nhớ về một vùng Tây Bắc đầy nắng gió, khắc nghiệt nhưng vẫn giữ lại nguyên vẹn vẻ đẹp đơn thuần vốn có.