CHÍN TRÂU
MÓN ĂN VIỆT – VẠN YÊU THƯƠNG
Chín Trâu được sinh ra từ những điều bình dị nhất. Là thằng Bờm có cái quạt mo, là gánh phở xưa quai tre mẹ gánh, là cành khế ngọt trĩu nặng sương mai, là những chụp tre đan , là rặng cau trước hè, là quả bưởi vàng nặng trĩu trên cây, … Chín Trâu giản dị ôm ấp , sẻ chia nỗi mệt nhọc, lo toan của cuộc sống đời thường. Đến với Chín Trâu, không chỉ là để thưởng thức món ăn ngon mà còn để nói lên tiếng thở nóng hổi của lòng mình, lắng đọng tâm hồn theo từng bản nhạc du dương sâu lắng, để ta tìm về nét bình dị xưa - một Hà Nội đầy hoài niệm .
CHÍN TRÂU - GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tiêu chuẩn chọn thịt trâu
Chín trâu là hệ thống nhà hàng chuyên chế biến các món từ Thịt Trâu Tươi “ Giật”. Để đảm bảo miếng thịt trâu tươi ngon, mềm ngọt, giòn, không dai, nhà hàng phải chọn lựa kĩ càng và đạt các tiêu chí:
- Trâu được nuôi dưỡng, chăn thả tự nhiên ngoài đồng cỏ
- Trâu đạt trọng lượng từ 300 – 350kg, và có độ tuổi từ 2-3 năm, để thịt trâu đạt chất lượng thịt và hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất. Trâu chọn để lấy thịt không quá già và không quá non
- Trâu khỏe mạnh, không ốm đau, và đạt chuẩn về phom dáng
- Để đảm bảo trâu tươi ngon, Chín Trâu nhập thịt từ lò mổ 3 chuyến / ngày. Và sử dụng trong vòng 180p ( 3 giờ đồng hồ). Trâu về tới các cơ sở thịt trâu vẫn còn cơ chế co giật, thịt trâu màu đỏ đậm, dẻo quánh, có tính đàn hồi. Trâu quá 180p sẽ được thu hồi để đảm bảo thịt trâu luôn tươi ngon.
Thịt Trâu – giá trị dinh dưỡng
- Nếu thịt bò chứa 19,2% hàm lượng protein thì tỷ lệ này ở thịt trâu là 20,2%. Con số đặc biệt tốt để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm khuẩn và các mầm bệnh tấn công từ bên ngoài.
- Thịt trâu ít mỡ nên lượng calo chỉ bằng 70% so với thịt bò, hàm lượng cholesterol cũng thấp hơn ,nhưng sắt giàu hơn 15-20%, vitamin B12 cao hơn 8-14%. Điều đó có nghĩa thịt trâu không chỉ giúp trí não minh mẫn mà còn tăng cảm giác no lâu, phù hợp với những người lao động trí não, chân tay và hiệu quả cho người tăng cân béo phì có nhu cầu giảm cân.
- Thịt trâu tính hàn không độc, do đó tốt co sức khỏe, bổ tì vị, cường gân cốt, ích chi
Thực Đơn Chế Biến Từ Trâu Đa Dạng , Phong Phú
Dạo một vòng thực đơn những món thịt trâu của Nhà hàng Chín Trâu, ta mới thấy nó phong phú, đủ hương vị từ hấp, nướng, chiên, xào,…. Mỗi một món ăn ở đây đều là một câu chuyện đậm đà bản sắc vùng miền.
Bạn đã từng nghe nói đến nộm trâu rau má, lòng trâu nấu lá đắng, đặc sản số một quê hương Thanh Hóa. Trâu lá nồm của người Mường, Trâu xé tay đặc sản Tây Bắc, Trâu nướng của người miền Trung, hay lẩu trâu nhúng mẻ trứ danh người dân Nam Bộ,… Tất cả hội tụ đầy đủ, tròn vị , tinh tế tại Nhà hàng Chín trâu.
Không gian Thuần Việt kết hợp nét chấm phá hiện đại
Không gian nhà hàng mang hơi thở Thuần Việt, nhẹ nhàng, sâu lắng, những cũng kết hợp hài hòa chấm phá hiện đại. Không gian rộng rãi , có sức chứa từ 300-400 khách, đầy đủ các loại hình không gian như sân vườn, không gian chung, không gian riêng tư, khu vực hội họp , tổ chức tiệc công ty đông người, tiệc sinh nhật,… phù hợp với mọi đối tượng từ gia đình, bạn bè, cơ quan,…
Giá cả hợp lí – chất lượng món ăn tuyệt vời
Đến với Chín Trâu thực khách không chỉ được đắm mình trong không gian nhẹ nhàng, bình dị, tinh tế, thường thức các món ăn ngon được chế biến từ thịt trâu tươi, mà giá cả lại vô cùng phải chăng, phù hợp với tiêu chí “ ngon, bổ, rẻ”. Một sét menu tiệc dành cho 6 người sẽ bao gồm : 1 món ăn nhẹ, 1 khai vị, 4 món chính, 1 lẩu trâu tươi kèm tinh bột như bún, mỳ, bánh phở, 1 tráng miệng, mà giá chỉ có 200.000đ/người
Chất lượng dịch vụ
Chín Trâu tâm niệm rằng “ sức khỏe con người là yếu tố quan trọng hàng đầu” để duy trì sự tồn tại và linh hồn tạo nên sự khác biệt, và chỉ con người mới mang tới giá trị chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chín Trâu không ngừng đầu tư nỗ lực để khai thác triệt để “lòng hiếu khách” trong dịch vụ, nhằm nâng cao chất lượng từ cái tâm của những người chế biến món ăn, tốc độ ra món,khả năng sáng tạo, Duy trì tác phong dạ, vâng, thưa, gửi, kính cẩn, lễ phép, khiêm tốn với khách hàng.
Đến với Chín Trâu quý khách không khỏi ngạc nhiên, hài lòng về đội ngũ nhân viên nhiệt tình, khéo léo, tận tâm mà còn rất tươi trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết.